Chai Xịt Lâu Ra

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Loại Chai Xịt Lâu Ra Hỗ Trợ Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất, Sản Phẩm Có Thành Phần Gây Tê Hỗ Trợ Kéo Dài Thời Gian Yêu Lâu Hơn. Giao Hàng Nhanh Chóng, Kín Đáo.

Chai Xịt Lâu Ra Là Gì?

Chai Xịt Lâu Ra là một sản phẩm hỗ trợ tình dục dành cho các cặp đôi, đặc biệt là các quý ông. Với thành phần chủ yếu là lidocain có khả năng gây tê, làm giảm mức độ nhạy cảm giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Trên thị trường có khoảng hơn 50 dòng chai xịt kéo dài thời gian khác nhau, dung tích thường là 10 – 15 hoặc 60ml. Số lần sử dụng khoảng từ 30 – 60 lần tùy vào mỗi loại sản phẩm.

Hiện tại Chai Xịt Lâu Ra chủ yếu được sản xuất tại Anh Quốc, bởi công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Mang lại bản lĩnh và tư tin dành cho khách hàng khi bị nhanh ra lúc yêu.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chai Xịt Lâu Ra

Để sản phẩm chai xịt lâu ra phát huy được công dụng tốt nhất thì cần phải có cách sử dụng đúng và chuẩn. Dưới đây sẽ là 4 cách cơ bản để dùng 1 loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ:

Bước 1: Lắc đều chai xịt, test vòi xịt.

Bước 2: Xịt 1-2 hơi ra lòng bàn tay.

Bước 3: Thoa đều lên bao quy đầu và thân dương vật.

Bước 4: Sau khi thực hiện B3 được 5 tới 10 phút thì tiếp tục yêu.

DuongVatGia – Địa Chỉ Mua Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, hãy tới ngay hệ thống nhà phân phối sản phẩm chính hãng – Shop DuongVatGia uy tín và chất lượng của chúng tôi:

Shop Dương Vật Giả – DuongVatGia.vn

  • Địa chỉ: 501 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Email: duongvatgia.vnn@gmail.com
  • Website: https://duongvatgia.vn