Shop DuongVatGia.vn luôn ưu tiên việc bảo mật thông tin khách hàng đặt lên hàng đầu, đảm bảo mọi dữ liệu khách hàng cung cấp đều được an toàn và bảo mật một cách tốt nhất.

1, Thu thập các thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên DuongVatGia bao gồm: Họ tên, điện thoại, địa chỉ khách hàng <email không bắt buộc>. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại DuongVatGia. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ giải đáp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

2, Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

Xác minh và vận chuyển đơn hàng tới khu vực mà khách hàng muốn nhận.

Giúp cung cấp các thông tin của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.

Giải quyết các vấn đề về sản phẩm: như hướng dẫn tư vấn cách dùng, cách vệ sinh sản phẩm, các bước bảo hành sử dụng..

Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng về số lần mua hàng tại DuongVatGia.

3, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

DuongVatGia luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, DuongVatGia luôn cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không được sự hiểu biết của bạn.

Vì thông tin khách hàng giúp cho DuongVatGia có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan này.

DuongVatGia luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và DuongVatGia cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của DuongVatGia vui lòng liên hệ:

4, Thông tin liên hệ Shop Dương Vật Giả – DuongVatGia.vn

  • Shop Dương Vật Giả – DuongVatGia.vn
  • Địa chỉ: 501 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  • Hotline: 0866 583 343
  • Website: https://duongvatgia.vn
  • Email: duongvatgia.vnn@gmail.com