Đồ Chơi Người Lớn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Shop Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ Chính Hãng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức Và HongKong. Sản Phẩm Nhập Khẩu, Có Hướng Dẫn Sử Dụng Và Vệ Sinh Chi Tiết.

Shop Đồ Chơi Người Lớn Đa Dạng Mẫu Mã

Sở hữu kho đồ chơi người lớn khủng, DuongVatGia có thể đáp ứng được đa phần các yêu cầu khắt khe tới từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ nhiều nơi trên thế giới, rất đa dạng và phong phú nguồn sản phẩm.

Chúng tôi liên kết với các công ty sản xuất sextoy hàng đầu tại khắp các châu lục như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, HongKong, TQ… Các sản phẩm hot trên thị trường sẽ có mặt tại store của DuongVatGia chỉ sau 1,2 tuần.

Cách Sử Dụng Đồ Chơi Người Lớn Cho Nam Và Nữ

Về cơ bản thì cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nam và nữ là giống nhau, tuy nhiên bạn cần nắm rõ các bước cơ bản để có thể vận hành được dụng cụ của mình. Dưới đây là cách sử dụng đồ chơi người lớn nam nữ cơ bản mà bạn nên biết:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm, lắp pin và test chức năng.

Bước 2: Chọn chế độ phù hợp, bôi gel, đeo bao…

Bước 3: Chọn không gian, kèm theo 1 bộ phim – ảnh yêu thích và tận hưởng.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần dùng tiếp theo.

Nên Mua Đồ Chơi Người Lớn Ở Đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để mua đồ chơi người lớn, vui lòng tới hệ thống của Shop DuongVatGia chúng tôi, tại cửa hàng luôn có đầy đủ các mẫu sản phẩm chất lượng tốt, được bảo hành:

Shop Dương Vật Giả – DuongVatGia.vn

  • Địa chỉ: 501 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Email: duongvatgia.vnn@gmail.com
  • Website: https://duongvatgia.vn