Trứng Rung Tình Yêu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trứng Rung Tình Yêu Cực Mạnh, Không Dây, 1 Đầu, 2 Đầu… Bộ Sưu Tập Các Sản Phẩm Máy Rung Tình Dục Giá Rẻ Đang Hot Nhất Thị Trường Hiện Nay.

Trứng Rung Tình Yêu Là Gì?

Trứng rung tình yêu là một dòng đồ chơi người lớn được phát triển dành riêng cho nữ giới sử dụng. Bên ngoài sản phẩm thường được làm từ chất liệu nhựa ABS hoặc silicon, bên trong sẽ là động cơ nhỏ có thể phát ra các tần sóng rung mạnh nhẹ, tùy vào mức độ điều khiển.

Trứng rung tình yêu hiện tại có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất phải kể tới các dòng cà na 1 đầu – 2 đầu, dòng có điều khiển từ xa và dòng có gai gắn trên thân. 3 loại này được người sử dụng quan tâm và mua nhiều nhất. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn, các bạn hãy xem chi tiết ở mục dưới đây.

Những Dòng Máy Rung Tình Dục Giá Rẻ Đang Hot Nhất Thị Trường

  • 1, Trứng Rung Tình Yêu 1 Đầu – 2 Đầu

Thuộc dòng trứng rung giá rẻ, được thiết kế 1 đầu – 2 đầu cà na cho phép người dùng thỏa mái vận hành, đem lại cảm giác thăng hoa và sung sướng nhất mỗi khi sử dụng.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Nếu bạn tới Shop DuongVatGia tại thời điểm này còn được cửa hàng tặng thêm phần quà lưu niệm.

  • 2, Trứng Rung Có Điều Khiển Từ Xa

Được đánh giá là loại thiết bị thông minh, các mẫu trứng rung điều khiển từ xa cho phép người dùng được rảnh tay hơn, và phạm vi điều khiển sẽ khoảng từ 5 – 10m tùy vào thiết bị.

  • 3, Trứng Rung Có Gai

Là mẫu trứng rung mới được sản xuất tại thị trường trong nước, dòng sản phẩm trứng rung có gai đem lại khoái cảm mạnh mẽ cho người dùng.

Địa Chỉ Mua Trứng Rung Tình Yêu Uy Tín

Hiện tại Shop Dương Vật Giả được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp trứng rung tình yêu uy tín và chất lượng bậc nhất, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy tới ngay địa chỉ:

Shop Dương Vật Giả – DuongVatGia.vn

  • Địa chỉ: 501 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  • Hotline: 0866 583 343
  • Website: https://duongvatgia.vn
  • Email: duongvatgia.vnn@gmail.com